CHUYÊN CUNG CẤP, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG BỘ LƯU ĐIỆN UPS GTEC

Latest News

Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

Công Ty TNHH Kỹ Thuật VBS

   Công Ty TNHH Kỹ Thuật VBS  là công ty chuyên kinh doanh các thiết bị điện công nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Công ty là nhà cung cấp chuyên nghiệp về các giải pháp nguồn điện : DC SupplyDCCharger, Ni-Cd Battery, Inverter, Bộ lưu điện UPS, DB ….


             Hiện nay, do nhu cầu về nhu cầu điện ngày càng tăng, việc đầu tư cho hệ thống lưới điện đòi hỏi rất nhiều kinh phí dẫn tới tình trạng thiếu hụt điện năng và chất lượng điện năng suy giảm. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới các thiết bị điện công nghiệp, đặc biệt ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ các thiết bị điện tử nhạy cảm như hệ thống thông tin,đều khiển công nghiệp, trung tâm dữ liệu... Do vậy mà việc sử dụng các thiết bị như bộ lưu điện ngày càng tăng cao.

           Bộ lưu điện UPS ở nước ta hiện nay đang được sử dụng nhiều trong các Ngân hàng và lĩnh vực Tài chính, các công ty Viễn thông, lĩnh vực Công nghệ thông tin (mạng nội bộ, trung tâm dữ liệu, máy chủ, các thiết bị viễn thông ), trong công ty Dầu khí, Công nghiệp ứng dụng (công nghiệp PLCS, bao bì, thực phẩm) và các ngành khác  như siêu thị, điện tử- thiết bị y tế, đóng gói…Để đáp ứng nhu cầu này, Chúng tôi hiện cung cấp đầy đủ các sản phẩm về bộ lưu điện UPS với các sản phẩm và ứng dụng của nó .

           Dòng sản phẩm UPS G-Tec cao cấp sản xuất Italia.Các sản phẩm đa dạng, có chất lượng, độ bền cao, tính năng ưu việt. Với đội ngũ kỹ sư đầy kinh nghiệm chúng sẽ theo sát việc bảo hành, bảo trì suốt thời gian sử dụng. Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS chỉ phân phối những dòng UPS GTEC với công nghệ online có thời gian chuyển mạch không đáng kể 1/10^6 giây nên sẽ đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động tốt và không lo bị tạm dừng hoạt động.

              CÁC DÒNG SẢN PHẨM UPS GTEC TẠI CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VBS:

+ Dòng UPS GTEC từ 1KVA-20KVA : ZP120i
+Dòng UPS GTEC từ 1KVA-10KVA rack: AP 160N
+Dòng UPS GTEC từ 10-120KVA : SR10-120
+Dòng UPS GTEC từ 100-200KVA: SUPREME PLus
+Dòng UPS GTEC từ 100-800KVA: MASTERNOVA – MASTERNOVAi

Chúng tôi sẳn sàng tư vấn, cung cấp, sửa chữa, bảo trì cho quý khách.
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VBS


Công Ty TNHH Kỹ Thuật VBS
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Công Ty TNHH Kỹ Thuật VBS Rating: 5 Reviewed By: bộ lưu điện
Top